0932 77 11 99

Trang chủ>TRA CỨU MỆNH ỨNG VỚI NĂM SINH

TRA CỨU MỆNH ỨNG VỚI NĂM SINH

  TRA CỨU MỆNH ỨNG VỚI NĂM SINH

 Ngày nay, trào lưu dùng trang sức kết hợp đá quý thiên nhiên đã trở nên rất phổ biến và mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho những ai đam mê cái đẹp. Có thể nói đá quý là một kiệt tác thiên nhiên, nhưng nhờ bàn tay khéo léo của người thợ mài đá quý mới làm cho chúng trở thành những mẫu trang sức rực sáng và đẹp đẽ. Mỗi loại đá mang một màu sắc và ý nghĩa phong thủy khác nhau phù hợp với bổn mệnh của mỗi người.

Có nhiều xu hướng khác nhau đang chi phối cách lựa chọn trang sức theo phong thuỷ. Theo người phương Đông chọn đá quý và bán quý theo phong thuỷ là lấy các sắc màu đá ứng với ngũ hành kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, với mong muốn mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ… cho những người có năm sinh (âm lịch) tương ứng. 

Tra Cứu Mệnh Ứng Với Năm Sinh

Về phong thủy, có nhiều quan điểm và lập luận khác nhau về phong thủy, thậm chí là những suy luận đối lập nhưng Nếu chúng ta loại bỏ những cách giải thích rời rạc, bí ẩn thì những phương pháp ứng dụng trên thực tế của nó vẫn hoàn toàn mang tính khách quan, nhất quán và cả khả năng tiên tri. Đấy là những yếu tố thoả mãn tiêu chí khoa học.

Click vào để Chọn màu đá theo 5 mệnh Ngũ hành